GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ I.Q

Được thành lập từ tháng 7 năm 2010, Công ty Cổ phần giải trí I.Q (I.Q Entertainment) là đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực: Truyền hình;

Truyền thông và Tổ chức sự kiện. I.Q Entertainment đã không ngừng nỗ lực và vươn lên một cách mạnh mẽ, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Vượt qua mọi giới hạn, khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, I.Q Entertainment mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông và quảng cáo.

Với phương châm coi “Đội ngũ nhân viên là nền tảng vững chắc của Công ty”, I.Q Entertainment luôn hướng tới một môi trường cởi mở, chia sẻ, cảm thông và tạo động lực tối đa để các thành viên phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

gioithieu

Đối với khác hàng, I.Q Entertainment luôn luôn lắng nghe, nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và đúng đắn cho mọi thách thức. “Nơi khác thấy vấn đề, I.Q Entertainment thấy cơ hội”. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

Chúng tôi tự tin khi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo như:

     - Sản xuất, phát sóng các chương trình truyền hình

    - Sản xuất, phát sóng các chương trình phát thanh

    - Tư vấn ,xây dựng và thực hiện các chương trình truyền thông

    - Xây dựng ý tưởng, tổ chức các sự kiện

  • Mục tiêu: Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn với mục tiêu tối đa hóa lợi ích và tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng.
  • Sứ mệnh: Chúng tôi sẽ mang lại các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Tầm nhìn: Trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông và tổ chức sự kiện.

 

Chương trình nổi bật

quyhonvang

nhipdieungaymoi

tieudungthongminh

Joomla 1.5