SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Đến với IQ Entertainment, quý khách có thể hoàn toàn trao hi vọng và đặt niềm tin vào chúng tôi, IQ Entertainment sẽ giúp các bạn:

 - Xây dựng ý tưởng và kết hợp với các Đài truyền hình (VTV, HTV, VTC…) sản xuất các chương trình truyền hình

 - Đảm nhận trọn gói các chương trình quảng cáo truyền hình,bao gồm: xây dựng ý tưởng, sản xuất TVC, booking quảng cáo…

I.Q Entertainment đã và đang thực hiện thành công các chương trình truyền hình: Nói về mình, Niềm tin trở lại, Nhịp điệu ngày mới, Tiêu dùng thông minh, Quý hơn vàng…

nhipdieungaymoi quyhonvang
tieudungthongminh ndnm

Công ty Cổ phần giải trí I.Q là một trong những đơn vị hợp tác sản xuất chương trình truyền hình lớn nhất với Đài PT - TH Hà Nội với thời lượng phát sóng 30 phút mỗi ngày

Chương trình “Nhịp điệu ngày mới” phát sóng 6h30 – 7h00 hằng ngày trên HN1. Đây là một chương trình thông tin, giải trí tổng hợp…với nhiều thông tin cập nhật, cách thể hiện sinh động sẽ là chương trình hấp dẫn cho khán giả vào mỗi buổi sáng, phản ánh cuộc sống một cách gần gũi, tươi trẻ, mới mẻ và tích cực; tạo sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc của khán giả truyền hình.

Chương trình Quý hơn vàng phát sóng 10h chủ nhật hàng tuần trên VTV2. Chương trình chuyên đề về Sức khỏe với cách thể hiện mới lạ, gần gũi với đời sống gia đình nhằm nâng cao ý thức phòng bệnh, thay đổi thói quen không tốt, thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Chương trình nổi bật

quyhonvang

nhipdieungaymoi

tieudungthongminh

Joomla 1.5